Chính sách bảo hành

Minh Phúc Corp luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng. Vì vậy, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trục trặc nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Minh Phúc (thông tin ghi trên phiếu bảo hành) để được giúp đỡ.  
Điều kiện bảo trì - bảo hành sản phẩm 
-Các sản phẩm được cung cấp mới và chính hãng 100%, được bảo hành sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Bảo trì bảo dưỡng miễn phí hoặc theo quy định trong hợp đồng mua bán.
-Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng nặng phải cần đến các thiết bị kỹ thuật cao để bảo hành - sửa chữa, Công ty Minh Phúc sẽ đem hàng về để sửa chữa 
-Trong thời gian sử dụng, nếu gặp hỏng hóc hoặc gặp sự cố kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Công ty Minh Phúc để được trợ giúp.
1)Quy định về sản phẩm được bảo hành miễn phí
-Sản phẩm còn thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành (tính từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng).
-Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.
-Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.
-Số máy và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi.
-Số máy trên sản phẩm, trên phiếu bảo hành và trên phiếu xuất hàng phải giống nhau.
2)Quy định về sản phẩm không được bảo hành miễn phí
-Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất phiếu bảo hành.
-Sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn, sử dụng không đúng điện áp ghi trên sản phẩm.
-Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.
-Phiếu bảo hành không ghi rõ số serial và ngày mua hàng.
-Số serial trên sản phẩm bị sai (hoặc bị mờ, không nhận dạng được) so với phiếu bảo hành.
-Sản phẩm hư hỏng do tác động bên ngoài như rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai, côn trùng xâm nhập.
-Sản phẩm có dấu hiệu đã bị sửa chữa trước khi đem đến công ty Minh Phúc
3)Các sản phẩm không được bảo hành:
-Vỏ máy và các loại phụ kiện kèm theo như dây nguồn, dây tín hiệu, nắn dòng, điều khiển từ xa, pin điều khiển, tai nghe, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
-Các phần mềm miễn phí kèm theo máy.

Quy định chung : 
Bảo hành này không áp dụng đối với : a) các bộ phận tiêu hao như pin hoặc các lớp phủ bảo vệ được thiết kế là sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng thi công; b) hư hỏng do bề mặt, bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở các vết trầy xước, móp méo và phần nhựa trên các cổng bị vỡ; c) thiệt hại gây ra do sử dụng chung với các thiết bị khác; D) thiệt hại gây ra do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác; e) thiệt hại gây ra do sử dụng sản phẩm không theo chỉ dẫn của nhà sản xuất; f) thiệt hại gây ra do dịch vụ (bao gồm cả việc nâng cấp và mở rộng) thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại điện của Minh Phúc hoặc nhà cung cấp dịch vụ được Minh Phúc Ủy quyền; g) Sản phẩm bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng ban đầu của sản phẩm; h) các khuyết điểm gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường của sản phẩm; i) bất kỳ số seri của sản phẩm đã bị gỡ hoặc bôi xóa.

 

Scroll