Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể mua hàng qua các hình thức sau:

Gọi Hotline 0907 39 79 79 -  0917 9999 72

Chat trực tuyến: phía góc phải bên dưới của trang Web, quý khách hàng để lại số điện thoại hoặc địa chỉ email

Tới địa chỉ showroom.

Đặt hàng trực tuyến.

Lưu Ý:

- Tất cả giá trên website chưa bao gồm thuế VAT 10%, tùy theo mặt hàng có áp dụng thuế hay không, Cty chúng tôi khuyến khích mua hàng đóng thuế theo quy định của pháp luật.

- Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
- Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Minh Phúc sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng

Scroll