Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH

Chào mừng Quý khách đến với website dienmayminhphuc.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản giao dịch dưới đây trước khi bắt đầu vào xem, tham khảo, yêu cầu báo giá, tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm của chúng tôi. Bằng việc sử dụng các dịch vụ trên website dienmayminhphuc.com, quý khách được coi như đã chấp nhận và đồng ý với các điều khoản giao dịch này.

Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại bao gồm việc khai thác, sử dụng các tư liệu, dữ liệu, thông tin có trong trang web đều nằm dưới sự chi phối của luật pháp Việt Nam.

 I.TRÁCH NHIỆM, NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN THAM GIA GIAO DỊCH

1.Trách nhiệm, nghĩa vụ của Công ty Minh Phúc

1.1. Trách nhiệm về thông tin đăng tải trên Website www.dienmayminhphuc.com

- Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác.

- Hình ảnh sản phẩm đăng tải trên website chỉ mang tính chất minh hoạ. dienmayminhphuc.com cam kết sẽ cố gắng đưa lên website những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác nhất.

- Giá thành sản phẩm được quảng cáo trên website dienmayminhphuc.com là giá dùng để đặt hàng trên Website. dienmayminhphuc.com cố gắng và cam kết niêm yết giá một cách chính xác và cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên website (do một số mặt hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng sản phẩm thay đổi rất nhanh). Do vậy, quý khách hàng có thể gặp phải trường hợp giá hoặc tình trạng hàng hoá của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo. Khi nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách nếu có sự thay đổi về giá của sản phẩm hay các thông tin khác, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp hoặc thông báo qua địa chỉ email mà quý khách cung cấp cho chúng tôi.

- Giá cập nhật trên website là giá bán lẻ của sản phẩm (chưa bao gồm VAT) được áp dụng trên toàn quốc. 

- Mặc dù dienmayminhphuc.com tin tưởng rằng các nội dung đã đăng tải là chính xác và hoàn thiện nhưng dienmayminhphuc.com không đại diện hoặc đảm bảo rằng các thông tin trên website này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, dienmayminhphuc.com cam kết sẽ thông tin sớm về những lỗi liên quan tới việc đăng tải thông tin không chính xác và khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

1.2. Trách nhiệm trong việc cung cấp hàng hoá

Công ty Minh Phúc có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ số lượng, chất lượng tốt theo đúng thời gian và các thỏa thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa đã ký kết giữa Công ty Minh Phúc và khách hàng.

1.3. Trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng

Chi tiết tham khảo “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng”

2.Nghĩa vụ của khách hàng

- Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin mà Công ty Minh Phúc yêu cầu khi thực hiện các giao dịch.

- Thanh toán đơn hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa đã ký kết giữa Công ty Minh Phúc và khách hàng.

3.Giải quyết khiếu nại của khách hàng

Cty Minh Phúc tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

- Trực tiếp tại showroom của Cty Minh Phúc.

- Qua số điện thoại Hotline: 0907.39.79.79 hoặc 0917.9999.72

 

Scroll