Giới Thiệu

Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Công Nghệ Minh Phúc được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 30/9/2015, GPKD số: 0313464634.

Với xu thế hội nhập và phát triển như hiện nay, nhu cầu mua sắm của các doanh nghiệp và người dân ngày càng tăng. Do đó, công ty chúng tôi ra đời nhằm nhục vụ cũng như đáp ứng các nhu cầu về sản phẩm chất lượng đến khách hàng với phương châm giá cả, hàng hoá, thiết bị và dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Công Nghệ Minh Phúc chúng tôi với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ hậu đãi, các sản phẩm đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau, cạnh tranh về giá cả, model mới luôn luôn được cập nhật sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Website thương mại điện tử bán hàng ra đời (www.dienmayminhphuc.com) là một bước đột phá trong việc mua hàng trực tuyến online nhằm cung cấp hàng hóa và dịch vụ tới tay người dùng một cách dễ dàng, thuận tiện.

Quý khách hàng cần các thiết bị, máy móc cho công ty hoặcgia đình nhưng chưa thể lựa chon sản phẩm như ý, hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0907.39.79.79. Với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là đem đến sự thỏa mãn cho khác hàng về sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cam kết hàng bán ra là hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng học hỏi, lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để xây dựng công ty ngày một hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường đem đến cho khác hàng những sản phẩm hiện đại, cao cấp và tốt nhất./.

 

Scroll