Giới Thiệu

- Xã hội hội nhập và phát triển nhu cầu mua sắm của danh nghiệp, người dân lên cao công ty chúng tôi ra đời nhằm nhục vụ đáp ứng những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng với phương châm giá cả, hàng hoá, thiết bị và dịch vụ tốt nhất.

- Công Ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Công Nghệ Minh Phúc được Sở Kế Hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép ngày 30/09/2015 số giấy phép kinh doanh số: 0313464634.

- Đến với công ty Minh Phúc chúng tôi với đội ngủ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ hậu đãi,các sản phẩm đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau, cạnh tranh về giá model mới luôn luôn được cập nhật sẽ đem đến sự hài lòng cho khác hàng.

- Website thương mại điện tử bán ra đời là một bước đột phá trong việc mua hàng trực tuyến online www.dienmayminhphuc.com cung cấp bán hàng hóa và dịch vụ tới tay người dùng một cách dễ dàng, thuật tiện.

- Quí khách hàng cần những thiết bị máy móc cho công ty, gia đình chư biết lựa chon sản phẩm nào hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 08-36400292 với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn để quí khách chọn được những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất.

- Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là đem đến sự thỏa mãn cho khác hàng về sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cam kết hàng bán ra là hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, chế độ sao khi mua hàng hậu đãi.

- Chúng tôi luôn luôn học hỏi, lắng nghe, tiếp thu những đóng góp ý kiếm của khách hàng để xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn đáp ưng nhu cầu của thị trường đem đến cho khác hàng những sản phẩm mới, cao cấp và tốt nhất.

Công Ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Công Nghệ Minh Phúc

188 Đại Lộ 2, Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM

Hotline 0917 9999 72

www.dienmayminhphuc.com

Scroll